Bộ Y tế cảnh báo về thuốc kháng sinh Zinnat 500 mg giả

Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có công văn số 6026/TTr-QLD thông báo đến Sở Y tế các tỉnh, thành phố trong cả nước về việc phát hiện thuốc giả Zinnat 500 mg trên thị trường và đề nghị nghiêm cấm sử dụng loại thuốc này.

Loại bỏ túi nilon: hành động nhỏ 'giải cứu' thế giới

Có những hành động nhỏ trong đời sống hằng ngày nhưng nếu thực hiện, bạn sẽ cắt giảm được lượng rác thải nhựa được thải ra biển mỗi năm.

Saigon Petro kiến nghị bán lại xăng A92

Công ty TNHH một thành viên Dầu khí TP HCM (Saigon Petro) vừa gửi kiến nghị đến Bộ Công Thương và Bộ Tài chính về việc nên cho sử dụng lại xăng A92 để không bị lãng phí xã hội trong trường hợp áp dụng các biện pháp khuyến khích nhưng sản lượng tiêu thụ xăng E5 thấp.

Biến đổi khí hậu làm thay đổi Trái đất thông qua loạt ảnh vệ tinh

Đầu tháng 1/2018, các vệ tinh của NASA và ESA đã gửi về trái đất những ảnh vệ tinh phản ánh rõ sự biến đổi khí hậu trên trái đất. Loạt ảnh này khiến chúng ta thấy rằng biến đổi khí hậu 

Trào lưu chơi đầu băng cassette ở Hải Dương

Chắc hẳn những người sinh sống ở những năm 1980 của thế kỷ trước vẫn chưa quên hình ảnh những chiếc máy cassette nghe nhạc gần gũi, mộc mạc một thời. Thủa ấy, cassette được xem là thiết bị điện tử thời thượng, được nhiều người coi như “báu vật” trong nhà. 

Cảnh báo nguy cơ sụt lở Đảo Cò

Đã nhiều lần các nhà khoa học lên tiếng về sự xuống cấp của Đảo Cò ở xã Chi Lăng Nam, huyện Thanh Miện (Hải Dương). Khi thì cảnh báo có dấu hiệu đảo sụt lở và đề xuất biện pháp cạp bờ, khi thì báo động cây trên đảo chết và đề xuất trồng các cây thay thế... Nhưng cho đến nay, tình trạng trên vẫn không được khắc phục. 

Cho trẻ dùng điện thoại thông minh chẳng khác gì dùng chất kích thích

Bà Mandy Saligari, giám đốc trung tâm điều trị cai nghiện Harley Street Charter tại London, Anh vừa chia sẻ với các bậc phụ huynh  tại một diễn đàn mới đây về điều trị chứng nghiện công nghệ và phát triển trẻ vị thành niên tại London, Anh.

Get the Flash Player to see this player.
116891
IP: 54.80.103.120