Trào lưu chơi đầu băng cassette ở Hải Dương

Chắc hẳn những người sinh sống ở những năm 1980 của thế kỷ trước vẫn chưa quên hình ảnh những chiếc máy cassette nghe nhạc gần gũi, mộc mạc một thời. Thủa ấy, cassette được xem là thiết bị điện tử thời thượng, được nhiều người coi như “báu vật” trong nhà. 

Cảnh báo nguy cơ sụt lở Đảo Cò

Đã nhiều lần các nhà khoa học lên tiếng về sự xuống cấp của Đảo Cò ở xã Chi Lăng Nam, huyện Thanh Miện (Hải Dương). Khi thì cảnh báo có dấu hiệu đảo sụt lở và đề xuất biện pháp cạp bờ, khi thì báo động cây trên đảo chết và đề xuất trồng các cây thay thế... Nhưng cho đến nay, tình trạng trên vẫn không được khắc phục. 

Cho trẻ dùng điện thoại thông minh chẳng khác gì dùng chất kích thích

Bà Mandy Saligari, giám đốc trung tâm điều trị cai nghiện Harley Street Charter tại London, Anh vừa chia sẻ với các bậc phụ huynh  tại một diễn đàn mới đây về điều trị chứng nghiện công nghệ và phát triển trẻ vị thành niên tại London, Anh.

Mỗi năm tổn thất 23 nghìn tỷ đồng do sử dụng thuốc lá

Mới đây, Bộ Y tế đã có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường thực thi Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá và hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá 31/5/2017.

Đưa thông tin của trẻ em trên 7 tuổi lên mạng phải xin phép

Từ 1/7/2017, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mạng khi đưa thông tin bí mật đời tư của trẻ em lên mạng phải có sự đồng ý của cha, mẹ, người chăm sóc trẻ em và trẻ em từ đủ 7 tuổi trở lên. Đồng thời, có trách nhiệm bảo đảm an toàn thông tin của trẻ.

7 bước để cải thiện hệ tiêu hóa khi về già

Khi về già, cơ thể bắt đầu thay đổi, bao gồm cả những thay đổi về khả năng tiêu hóa, như: nguy cơ bị khó tiêu, táo bón, viêm ruột thừa và loét sẽ tăng lên. Dưới đây là 7 bước để cải thiện hệ tiêu hóa khi về già.

Việt Nam xuất hiện siêu vi khuẩn kháng tất cả kháng sinh

Tình trạng kháng kháng sinh tại Việt Nam ngày càng gia tăng khi xuất hiện một vài loại siêu vi khuẩn kháng lại tất cả các loại thuốc.

Get the Flash Player to see this player.
109693
IP: 54.234.65.78