Dạy công nghệ cho lớp trẻ như thế nào?

Trong năm mươi năm qua, công nghệ thông tin đã làm thay đổi mọi thứ trên toàn thế giới, từ văn phòng nhỏ tới công ty lớn; từ xưởng nhỏ tới trung tâm công nghiệp. Ở Việt Nam, chục năm trở lại đây, internet đã phủ sóng khắp nơi, kể cả vùng sâu, vùng xa. Người dân ở nông thôn dễ dàng tiếp cận các dịch vụ internet, tiếp cận công nghệ thông qua các thiết bị như máy tính, tivi, điện thoại. 

Cách phân biệt phân bón thật - phân bón giả

Phân bón giả là một trong những nguyên nhân gây thất thu cho người nông dân. Ngoài việc chờ các giải pháp kiểm soát từ cơ quan chức năng, người tiêu dùng có thể thực hiện một trong các bước sau để kiểm tra phân bón giả hay thật.

Phát triển vùng chuyên canh bò thịt cao sản cho ngành chăn nuôi Hải Dương

Trong những năm gần đây, chăn nuôi bò ở nước ta phát triển mạnh, chuyển đổi từ chăn nuôi kiêm dụng (thịt-cày kéo) sang chăn nuôi chuyên dụng (chuyên thịt), đã cung cấp nguồn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng cho xã hội, tăng thu nhập cho người dân nông thôn. Hiện nay, chăn nuôi bò thịt đã trở thành một ngành chuyên môn hóa cao, khai thác tối đa, tiềm năng di truyền của các giống bò thịt cao sản trên thế giới, tạo ra các tổ hợp gen tốt trên cơ sở lai tạo với bò vàng Việt Nam.

Get the Flash Player to see this player.
101426
IP: 54.224.155.169